Sửa Chữa Nhà Yến Không Hiệu Quả

Nhà yến thất bại, nhà yến thành công và sửa nhà yến không hiệu quả là việc mà công ty chúng tôi từng trải hơn 10 năm làm nghề. Sự trải nghiệm đó đã tạo kết quả mà Yến sào Covinest có được ngày hôm nay, chúng tôi khẳng định là một đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng và cung cấp Thiết bị nhà yến Uy tín chuyên nghiệp qua bề dày kinh nghiệm của chúng tôi. Thấu hiểu những vẫn đề thực tại trong nghề, Yến sào Covinest chia sẽ thông tin về những dấu hiệu chứng tỏ nhà yến phải cần sửa chữa lại.

Trên thực tế, có rất nhiều chủ đầu tư muốn xây nhà nuôi yến nhưng không tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về tập tính chim yến, khảo sát vị trí xây, vận hành kỹ thuật thiết bị, cách thu hút chim yến về làm tổ, đầu tư sơ sài,… Điều này dẫn đến tình trạng nhà nuôi yến thất bại. Đây là trường hợp hay xảy ra nhất đối với những người mới bắt đầu đầu tư nuôi nuôi chim yến.

1. Những dấu hiệu chính chứng tỏ nhà yến cần phải sửa chữa lại

 • Nhà yến xây xong nhưng không có chim bay lượn quanh loa ngoài do kỹ thuật sử dụng sai âm. Chủ nhà yến cần phải báo cho kỹ thuật điều chỉnh lại thanh âm.
 • Nhà yến có chim bay ngoài nhưng không chịu vào do vị trí đặt loa, âm dẫn chưa phù hợp.
 • Chim yến bay vào nhưng không chịu ở lại. Nếu sau 2-3 tháng vẫn không giải quyết được vấn đề thì cần phải chỉnh sửa.
 • Nhà yến bị xuống cấp trầm trọng do tác động xấu từ môi trường, sàn nhà bị thấm nước, mối mọt, gỗ mốc và nhiều nguyên nhân khác. Gây ra các hiện tượng: loa hỏng, gỗ mốc hoặc mọt, nhà dột,… Điều này ảnh hưởng tới quá trình dụ chim yến và chất lượng tổ yến.
 • Nhà yến hoạt động chưa hết công suất, 3-6 tháng không tăng tổ.
 • Nếu gặp phải những dấu hiệu trên chứng tỏ nhà yến của bạn cần được sửa chữa và nâng cấp lại. Tuy nhiên đây là một công việc không hề đơn giản. Cần phải khảo sát kỹ để tìm ra nguyên nhân và giải pháp sửa chữa những hư hỏng đó. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà yến không hiệu quả chuyên nghiệp tại Yến sào Covinest.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà yến không hiệu quả tại Yến sào Covinest.

 • Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà yến, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình nhà yến thành công dọc theo chiều dài đất nước.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn kỹ thuật tốt, sửa chữa thành công nhiều nhà yến thất bại.
 • Áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại, quy trình sửa chữa nghiêm ngặt.
 • Cập nhật công nghệ, thiết bị vật tư nuôi yến mới nhất từ Malaysia, Indonesia.
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và có chế độ bảo hành uy tín.

Yến sào Covinest cung cấp những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm được tối đa mức chi phí đầu tư, vừa đạt được tiêu chuẩn nhà yến thành công. Góp phần tăng khả năng dẫn dụ và mang lại thu nhập tốt cho những người đầu tư. Hãy liên hệ chúng tôi, Yến sào Covinest sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để có được một nhà yến thành công.

Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Trì Bào Dưỡng Nhà Yến Tại Bình Thuận

=====
CÔNG TY TNHH SX TM DV & XNK COVINEST
99 Võ Hữu, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.
=====
SHOWROOM THIẾT BỊ NHÀ YẾN
141 143 Tuyên Quang, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.
Điện thoại: 0252 3505 666
Hotline: 0888 711 666
Email: info@covigroup.vn
Website: www.thietbinhayencovinest.com

0888711666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon